Thursday, 11/08/2022 - 06:50|

003. Chuyên đề HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Thực hiện chỉ đạo chuyên môn của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Long Mỹ, chiều ngày 26 tháng 2 năm 2022, Trường THCS Vĩnh Thuận Đông tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề do tổ Tự nhiên phụ trách.

Về dự buổi sinh hoạt có 11 giáo viên trong tổ tự nhiên tham dự.

Buổi sinh hoạt gồm có 2 phần: giới thiệu chuyên đề Hoạt động trải nghiệm sáng tạo do Thầy Trần Hoàng Cải đang đảm nhận giảng dạy môn Hoạt động trải nghiệm Khối 6 trình bày, cuối cùng là phần đóng góp ý kiến xây dựng chuyên đề.

Buổi sinh hoạt đã giúp giáo viên trong Tổ hiểu thêm về bộ môn Hoạt động Trải nghiệm sáng tạo và được các thầy cô giáo tham dự đánh giá cao ở công tác tổ chức, chất lượng chuyên đề; qua góp ý trao đổi đa số giáo viên thống nhất các hoạt động trong chuyên đề đề tổ chức dạy cho học sinh. Ngoài ra, những ý kiến thắc mắc và trao đổi của giáo viên.

Mong rằng qua chuyên đề này, giáo viên sẽ được hiểu thêm về bộ môn HĐTNST một bộ môn còn rất mới, chỉ mới ấp dụng trong năm học 2021-2022 và sẽ được vận dụng tối ưu, linh hoạt cho từng tiết dạy. Buổi sinh hoạt kết thúc với niềm phấn khởi của tập thể giáo viên trong tổ về chất lượng dạy và học ngày càng đi lên.

Tổ Tự Nhiên Trường THCS VTĐ