Thursday, 11/08/2022 - 05:56|

Chuyên đề: Kĩ thuật “ Khăn trải bàn” và Kĩ thuật “ mảnh ghép” trong dạy học

Buổi sinh hoạt gồm có 2 phần: giới thiệu chuyên đề  : Kĩ thuật   “ Khăn trải bàn” và Kĩ thuật “ mảnh ghép” trong dạy học,  do thầy Nguyễn Thanh Giang trình bày, cuối cùng là phần đóng góp ý kiến xây dựng chuyên đề.

Bản tin số .... SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TỔ TỰ NHIÊN

Thực hiện chỉ đạo chuyên môn của Phòng giáo dục và  đào tạo  Long Mỹ, vào lúc 8 giờ, ngày 18  tháng 2  năm 2021, Trường THCS Vĩnh Thuận Đông tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề do tổ tự Nhiên phụ trách.

Về dự buổi sinh hoạt có 12  giáo viên trong tổ Tự nhiên

Buổi sinh hoạt được các thầy cô giáo tham dự đánh giá cao ở công tác tổ chức, chất lượng chuyên đề; bên cạnh đó cần cụ thể hóa chuyên đề bằng cách thực hiện một  tiết dạy.

Mong rằng chuyên đề sẽ được vận dụng tối ưu, linh hoạt cho từng tiết dạy. Buổi sinh hoạt kết thúc với niềm phấn khởi của tập thể giáo viên trong tổ về chất lượng dạy và học ngày càng đi lên.