Thursday, 11/08/2022 - 05:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vĩnh Thuận Đông

Dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh

Chiều  ngày 17/10/2020  trường Trung học cơ sở Vĩnh Thuận Đông đã tổ chức cho giáo viên dự chuyên đề “Dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh”.

Tham dự chuyên đề có đồng chí:  Lê Thanh tùng – Tổ trưởng tổ xã hội triển khai chuyên đề và toàn thể thầy cô trong trong Tổ xã hội của trường Trung học cơ sở Vĩnh Thuận Đông.  

Đây là một hoạt động chuyên môn được tổ chức thường xuyên của nhà trường với mục đích tiếp cận những phương pháp dạy học mới tích cực nhất, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho đội ngũ giáo viên của nhà trường trong bối cảnh trước thềm công cuộc đổi mới toàn diện sách giáo khoa phổ thông mới.

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề tất cả giáo viên đã nắm bắt được những điểm đổi mới trong việc giảng dạy phổ thông hiện nay từ việc lấy học sinh là trung tâm, cho đến các phương pháp giảng dạy chú trọng phát triển năng lực của người học. Đây là những kiến thức bổ ích, có tính mới và thời sự hiện nay. Việc cập nhật nhanh chóng những phương pháp và cách thức tổ chức dạy học mới là một điều rất cần thiết đối với từng giáo viên để áp dụng vào quá trình dạy học.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 246
Năm 2022 : 803