Thứ bảy, 20/04/2024 - 19:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vĩnh Thuận Đông

TRƯỜNG THCS TRƯƠNG TẤN LẬP HƯỚNG DẪN HỌC SINH THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP TỈNH DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2021 - 2022

Căn cứ vào công văn số 2500/SGDĐT-GDTrH-GDTX về việc tổ chức cuộc thi Khoa Học Kĩ Thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2021-2022. Vào 2 ngày 22-23/01/2022.

Hôm nay ngày 22/01/2022. Trường THCS Trương Tấn Lập hướng dẫn học sinh thi KHKT cấp tỉnh với dự án là “Thiết Bị Xịt Sát Khuẩn Tay” với sự tham gia của 2 học sinh là Lâm A Triễu lớp 9A1 và Trần Thiên Đỉnh lớp 8A3, dưới sự hướng dẫn của giáo viên Huỳnh Thị Ngọc Dẹn Trường THCS Trương Tấn Lập.

Dự án nghiên cứu bước đầu đã xây dựng và thiết kế được thiết bị xịt sát khuẩn tay được ứng dụng rộng rãi ở nơi công cộng.  Dự án đã thực hiện và đạt được mục đích đề ra, phục vụ cho nhu cầu sát khuẩn của hS và Gv khi đến trường học và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong tình hình dịch bệnh hiện nay.

Việc thiết kế và xây dựng thiết bị xịt sát khuẩn tay với chi phí tương đối thấp, không tốn nhân lực phục vụ sát khuẩn, không tốn hệ thống điện... nhưng mang lại hiệu quả cao, rất phù hợp với điều kiện của tất cả cơ quan, trường học, bệnh viện, chợ và nơi công cộng.... Đặc biệt là ở các trường học, chợ,... số lượng người đến khá đông cùng một lúc. Thiết bị này cũng góp phần hạn chế tối đa sự lây nhiễm bệnh covid-19.

Năm 2024 : 486