Thursday, 11/08/2022 - 06:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vĩnh Thuận Đông

SUẤT HỌC BỔNG ĐẾN VỚI HỌC SINH THÂN YÊU

Sáng ngày 03 tháng 03 năm 2022 buổi lễ trao học bổng "Vì một tương lai tương xanh" trong năm học 2021-2022 nhằm thực hiện tốt phong trào "Vì đàn em thân yêu. Chương trình do  Liên đội Trường trung học cơ sở Vĩnh Thuận Đông phối hợp cùng Trung Tâm Ánh Dương trao 17 suất học bổng cho đối tượng là đội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt, mỗi suất trị giá 500.000đ, tổng số tiền 8.500.000đ. 

Đến dự buổi trao học bổng có ông Hữu Thiện Phó Chủ tịch xã Vĩnh Thuận Đông, ông Châu Khể đại diện Trung Tâm Ánh Dương và Ban giám hiệu Trường trung học cơ sở Vĩnh Thuận Đông. 

Trong buổi lễ Ông Châu Khể đại diện Trung tâm Ánh Dương đã chia sẻ : "...Mong rằng những suất học bộng sẽ giúp các em có thêm động lực hơn trong học tập trước tình hình dịch bệnh Covid đầy khó khăn và nguy hiểm..."

Và những sức học bổng sẽ giúp các em vượt lên khó khăn và tiến xa hơn trên con đường tìm kiếm tri thức của mình. Hy vọng các em sẽ cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống, cố gắng trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. 

Trường THCS Vĩnh Thuận Đông cũng gửi lời cảm ơn đến Trung Tâm Ánh Dương và các mạnh thường quân đã luôn đồng hành cũng các em vượt lên khó khăn để có thể có thêm động lực để tiếp bước đến trường. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 246
Năm 2022 : 803