Thursday, 11/08/2022 - 05:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vĩnh Thuận Đông

Tấm lòng nhân ái " Tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn"

Chiều ngày 29/4/2022 Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng với Trường THCS Vĩnh Thuận Đông thực hiện Chương trình Tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Vĩnh Thuận Đông. Chương trình đã trao tặng 400kg gạo với 40 suất quà đến với các em có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường. Qua đó động viên các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong học tập cũng như phấn đấu học thật giỏi để không phụ tấm lòng cha mẹ, thầy cô và đặc biệt là mạnh thường quân đã quan tâm giúp đỡ.

Trong chương trình các em cũng nhận được lời động viên cố gắng nỗ lực trong việc học, cũng như phát huy thành tích tốt của đại diện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang. Đại diện học sinh Trường THCS Vĩnh Thuận Đông cũng phát biểu cảm ơn đối với mạnh thường quân và hứa sẽ không phụ lòng gia đình, thầy cô cũng như sự ủng hộ, quan tâm, lo lắng của mạnh thường quân trong việc trau dồi kiến thức, trở thành con ngoan, trò giỏi. 

Mong rằng mòn quà nhỏ đến với các em học sinh sẽ tiếp sức cho các em trong bước đường học tập với nhiều khó khăn và bồn bề cuộc sống. Giúp các em một phần nào đó thêm niềm tin vào một tương lai tươi sáng phía trước.

Những hình ảnh trong buổi chương trình:

Nguồn: THCS Vĩnh Thuận Đông

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng 08 : 246
Năm 2022 : 803