Saturday, 20/04/2024 - 21:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vĩnh Thuận Đông

HUYỆN LONG MỸ HỌP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2010)

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2020, tại hội trường UBND huyện Long Mỹ phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Đến dự họp mặt có ông Phạm Minh Cường phó trưởng phòng GDTH-GDMN Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang, ông Trần Hoàng Tuấn phó chủ tịch HĐND thị xã Long Mỹ, nguyên trưởng phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ, ông Đồng Quang Minh nguyên phó chủ tịch UBND huyện Long Mỹ, nguyên trưởng phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ.

Ông Tống Hoàng Khôi ủy viên BTV tỉnh ủy, bí thư huyện ủy Long Mỹ, ông Nguyễn Minh Hoàng, phó chủ tịch HĐND huyện Long Mỹ,   ông Đặng Hoàng Vũ ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện Long Mỹ, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng đảng, văn phòng huyện ủy, các phòng thuộc UBND huyện, đại diện các cơ quan thông tin, truyền thông, báo chí, đài truyền thanh huyện, các ngân hàng, công ty bảo hiểm đóng trên địa bàn huyện, đại diện UBND các xã, thị trấn thuộc huyện.

Về phía ngành giáo dục huyện Long Mỹ có ông Nguyễn Thiện Tuấn, huyện ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT, ông trương Văn Be, phó trưởng phòng GD&ĐT, cùng quý thầy cô là chuyên viên của phòng, các nhà giáo ưu tú, đại diện ban giám hiệu các trường trực thuộc.

Đại diện ngành giáo dục ông trương Văn Be, phó trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, điểm qua những thành tựu mà ngành giáo dục nói chung và trên địa bàn huyện Long Mỹ nói riêng. Tuy còn nhiều khó khăn, nhưng ngành giáo dục Long Mỹ quyết tâm cao để hoàn thành sự nghiệp trồng người.

Đại diện lãnh đạo ngành giáo dục qua các thời kỳ ông Trần Hoàng Tuấn phó chủ tịch HĐND thị xã Long Mỹ, nguyên trưởng phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ đã phát biểu ôn lại truyền thống của ngành giáo dục huyện Long Mỹ qua các thời kỳ, điểm lại những vui, buồn trong công tác, thầy đã biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục đang làm được, nhắc nhở các thế hệ sau trau dồi đạo đức nghề nghiệp và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi họp mặt ông Đặng Hoàng Vũ ủy viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện Long Mỹ đại diện lãnh đạo huyện gửi lời thăm hỏi đến các nhà giáo lão thành, gửi chúc mừng đến thế hệ các nhà giáo trong ngày kỷ niệm hiến chương các nhà giáo  20 tháng 11, đánh giá cao những thành tích mà ngành giáo dục đã và đang làm được. Đồng thời, chỉ đạo phòng GD&ĐT huyện có những tham mưu kịp thời và quyết tâm để đưa ngành giáo dục Long Mỹ phát triển, nâng cao hơn nữa về cơ sở vật chất và chất lương giáo dục, là một trong những đơn vị dẫn đầu trong tỉnh.

Tại đây, ông Nguyễn Thiện Tuấn huyện ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT huyện Long Mỹ gửi lời chúc sức khỏe đến các thế hệ thầy, cô giáo, bài tỏ lòng tri ân đến các nhà giáo lão thành dù tuổi đã cao vẫn luôn đồng hành cùng ngành giáo dục, có những nhắc nhở kịp thời để lãnh đạo ngành phát huy ưu điểm và hạn chế những thiếu sót. Nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Mỹ./.

Năm 2024 : 486