Thursday, 11/08/2022 - 05:54|

002. Chuẩn bị đón học sinh trở lại trường năm học 2021-2022

Cán bộ và giáo viên trường lau dọn vệ sinh phòng học

Giáo viên trường đi lại đường ống nước rửa tay của học sinh

Nhân viên Y tế chuẩn bị phòng cách ly tạm thời

Để chuẩn bị cho kế hoạch đón học sinh trở lại sau thời gian dài học trực tuyến. Sáng ngày 10/12/2021 tập thể cán bộ và giáo viên Trường THCS Vĩnh Thuận Đông đã phối hợp thực hiện dọn dẹp vệ sinh cảnh quang, trường lớp, xịt khử khuẩn, chuẩn bị phòng cách ly, sửa chữa lại khu vực rửa tay đảm bảo cho các em học sinh an toàn khi đến lớp.

Hình ảnh Cán bộ và GV trường dọn lau dọn vệ sinh phòng học

Theo kế hoạch chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học trực tiếp năm học 2021-2022 Trường THCS Vĩnh Thuận Đông bước đầu thực hiện công tác đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh khi quay lại trường học.

Ngoài ra, Trường còn chỉ đạo cho giáo viên chủ nhiệm tuyên truyền phòng, chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế trong tiết sinh hoạt lớp. Thông tin tình hình dịch bệnh Covid-19 đến phụ huynh và học sinh để chủ động ngăn ngừa dịch bệnh đảm bảo an toàn sức khẻo cho các em yên tâm đến trường.

Trường THCS VTĐ